Công ty Hà Thủy xin kính chào  Quý Khách hàng và Đối tác !

Khởi nghiệp năm 1995 chỉ với một cửa hàng phân phối các sản phẩm đất sét nung, sứ vệ sinh và gạch ốp lát nội địa; năm 2005, công ty Hà Thủy được thành lập và trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của các hãng gạch hàng đầu Việt Nam nhưViglacera, Taicera, Đồng Tâm, Thạch Bàn và thiết bị vệ sinh của các hãng nổi tiếng như Viglacera, Inax, Toto, Ceasar, Kludi, Hansgrohe.

Năm 2008, do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, chúng tôi đã thay đổi định hướng kinh doanh, hướng tới các sản phẩm vật liệu ốp lát và trang trí nội ngoại thấtcao cấp trong nước và nhập khẩu, đặc biệt là các sản phẩm thân thiện với sức khỏe và môi trường. Đồng thời,chúng tôicũng mạnh dạn đưa ra cácgiải pháp vật liệu mang tính đột phá cho các dự án mà công ty chúng tôi tham gia.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai mô hình hoạt động trở thành cầu nối liên kết các nhà sản xuất, nhà cung cấp, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công để đem lại giải pháp đồng bộ, hoàn chỉnh từ khâu thiết kế đến lựa chọn vật liệu và thi công các công trình nội ngoại thất. Đây chính là định hướng dài hạn của chúng tôi để thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng cao cấp, dùng ftrong ốp lát, trang trí nội ngoại thất uy tín nhất tại  thị trường Việt Nam.  Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháo tối ưu với mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu lớn, sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một không gian hoàn hảo và lý tưởng cho mọi mục đích sử dụng.

Có được thành công ngày hôm nay, một phần đến từ tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, một phần nhờ sự ủng hộ, tin tưởng  của Quý Khách hàng và Đối tác.
Chúng tôi xin được gửi lời tri ân tới toàn thể các Khách hàng và Đối tác, mong rằng sẽ  tiếp tục nhận được sự  ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC
Lê Thị Thu Hà

 

 

 

Top